Xốt Quốc Yến – thương hiệu gia vị thuần chay vì sức khỏe cộng đồng

Kitchen Quốc Yến Cloud
Th 3 28/11/2023

Xốt Quốc Yến chế biến ra các sản phẩm gia vị thuần chay đặc sắc với hương vị ngon nhất và tự nhiên nhất, đặc biệt nước xốt chay và thực phẩm chế biến sẵn thuần chay hướng đến dinh dưỡng ngon lành giúp bảo vệ sức khỏe tốt hơn. 

Xốt Quốc Yến là loại gia vị đa dụng dùng chế biến các món ăn chay, thực phẩm chay và trong những nhà hàng chay ra món mới, đáp ứng xu hướng ẩm thực chay có lối sống lành mạnh healthy care phát triển theo xu hướng hiện nay.

Xốt Quốc Yến sẽ giúp đơn giản hóa việc nấu món ăn chay hằng ngày tại nhà, mang lại những món ăn chuẩn vị cho nhà hàng chay, truyền cảm hứng cho những cá nhân, tổ chức, đơn vị ăn chay có thể nấu những bữa ăn ngon lành, đầy đủ chất dinh dưỡng đủ màu sắc từ nguyên liệu thực vật thiên nhiên .

Xốt Quốc Yến là loại xốt cô đặc, đa dụng, dùng để nêm nếm, chấm trực tiếp, pha nước chấm, pha nước xốt và chế biến những món như ướp, nướng, quay, xào, hấp, kho, khìa, lẩu…. cho thức ăn có cảm giác ngon hơn, kích thích được vị giác, khướu giác và cả thị giác, làm tăng tiết nước bọt li ti trong vòm họng của mọi người. 

Gia vị là chìa khóa then chốt để tạo nên món ăn NGON LÀNH! Với triết lý Cậu Ba Lý – Nhà sáng lập Xốt Quốc Yến thì bữa ăn phải vừa NGON vừa LÀNH vừa Dinh Dưỡng hướng đến bảo vệ sức khỏe. Trong gia vị có Umami được xem là VỊ GIÁC THỨ 5 của con người và chỉ những sản phẩm lên men thuần túy mới có thể tạo nên hương vị thuận tự nhiên nhất đến như thế.

Xốt Quốc Yến đã thành công khi tạo nên một sản phẩm thuần chay mà người dùng cảm nhận được tính quân bình trong vị giác và cả vị ngon khó tả mà gia vị này mang đến.

Xốt Quốc Yến có thể dùng chế biến trên 1.000 món ăn chay, 1.000 món ăn mặn. Hơn 500 chuyên gia đầu bếp và các chủ nhà hàng ở 63 tỉnh thành Việt Nam đã thẩm vị, tinh chỉnh độ tròn vị ở mức cao nhất.

Chúng tôi cảm nhận rằng dùng Xốt Quốc Yến cho bữa ăn gia đình là chìa khóa giúp cuộc sống hạnh phúc hơn, gói trọn đong đầy tình yêu thương, sức khỏe dồi dào và bình an hơn.

Chúng tôi cam kết tạo ra những sản phẩm chất lượng, tiên tiến - an toàn - tốt cho sức khoẻ cộng đồng là trách nhiệm của doanh nghiệp. Hiện tại Xốt Quốc Yến đã đạt được các chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm: HACCP, ISO 22000, FDA, truy xuất nguồn gốc QR của Quốc Gia.

Xin chân thành biết ơn Quý khách hàng và Quý đối tác đã cùng nhau lan toả Xốt Quốc Yến đến cộng đồng thuần chay vì sức khỏe và vì môi trường.